DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 17 - Nhật

Diễn ra Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội
Vào ngày 27.1.2007

Giám đốc sản xuất: Nhà báo Nguyễn Công Khế - Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên

Đạo diễn chương tŕnh: Huỳnh Phúc Điền

Giới thiệu chương tŕnh: Thanh Bạch – Ngô Mỹ Uyên

Với sự tham gia của các ca sĩ hải ngoại: Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Đức Huy, Thái Châu, Trúc Lam – Trúc Linh

Các ca sĩ trong nước: Mỹ Linh, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Kasim Hoàng vũ, Phương Linh, Hà Anh Tuấn, Nguyên Thảo, AC&M, Năm ḍng kẻ, Minh Anh – Minh Ánh.

Hoa hậu, Người mẫu: Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Nguyễn Ngọc Bích, Châu Ánh Minh, Bùi Thị Diễm, Ngọc Lan, Thu Hằng, Anh Thư, Huỳnh Phạm Ngọc, Thuư Trang, Tống Bạch Thuỷ, Xuân Lan, Dương Thị Mỹ Linh, Vũ Thu Phương, Vũ Thu Thuỷ, Trần Hương Giang, Trần Bảo Ngọc, Thuư Hương, Đinh Lan Phương, Phạm Thu Hằng, Trần Như Hương, Phan Thu Hằng, Thu Hường, Hạ Hoàng Anh, Ngọc Linh, Ngọc Hân, Vũ Hương Giang.

Lần thứ ba có mặt tại Hà Nội, Duyên Dáng Việt Nam gặp lại khán giả thủ đô bằng một chương tŕnh ca nhạc với đủ các gam màu nóng ấm của mặt trời… Từ màu vàng lúc b́nh minh, cho đến màu đỏ của buổi hoàng hôn…

Sau thành công của Duyên Dáng Việt Nam 16 – Trăng tại Nha Trang, đêm nhạc duy nhất Duyên Dáng Việt Nam 17 – chủ đề Nhật mong muốn mang tới “chút hồng môi” cho khán giả Hà Nội trong tiết trời lạnh lẽo.

Duyên Dáng Việt Nam – Nhật có những mặt trời nóng nhờ chất giọng và phong cách có lửa của các ca sĩ Phương Thanh, Kasim Hoàng Vũ…; đồng thời lại có những mặt trời ấm trong cái vẻ điềm đạm của Quang Dũng, AC & M và nhất là Đức Huy. Những sắc thái của mặt trời cũng được chuyển biến theo tâm hồn nghệ sĩ đă thổi vào mỗi tác phẩm âm nhạc.

Hartmut Idzko, phóng viên của Hăng truyền h́nh Đức IDTV: “Nhóm phóng viên của chúng tôi đến Việt Nam để thực hiện một chương tŕnh đặc biệt về việc đất nước các bạn sau khi hội nhập WTO. Chúng tôi biết DDVN là một chương tŕnh văn nghệ nổi tiếng ở đây. Chúng tôi muốn giới thiệu cho khán giả nước ngoài về một Việt Nam năng động và hiện đại, đầy sinh lực. Chúng tôi cũng muốn nói về sự khát khao vươn lên của thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi đă quyết định chọn quay những thước phim trong chương tŕnh DDVN để làm h́nh ảnh minh hoạ cho chương tŕnh đặc biệt về Việt Nam của đài truyền h́nh chúng tôi. Buổi biểu diễn và không khí của đêm nay thật tuyệt vời”.

Quay trở về    Đầu trang
LIÊN KẾT

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên được thành lập vào  ngày 04 tháng 01 năm 2006

- Công ty chuyên hoạt động kinh tế trong các lĩnh vực chính như sau:

Truyền Thông ; Quảng cáo ; Hệ thống nhà in trong nước ; Thương mại - Xuất nhập khẩu ; Đầu tư – Kinh doanh Bất Động Sản …