Duyên Dáng Việt Nam

Duyên Dáng Việt Nam 29 mang một trời thương nhớ
Năm nay, Duyên Dáng Việt Nam 29 mang chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ được diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, hứa hẹn đem lại cho khán giả cả một trời thương nhớ về những kư ức của vùng đất luôn để lại cảm xúc cho những người đă đặt chân đến đây
Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 - Xuân
là show nghệ thuật không chỉ tập trung vào âm nhạc mà c̣n có sự ḥa quyện của múa, thời trang, thiết kế sân khấu, tŕnh diễn ánh sáng. Trong lần thứ 28 tổ chức, chương tŕnh mang chủ đề Xuân với 4 phần Xuân đất Bắc, Xuân phương Nam, Những mùa xuân không thể nào quên và Xuân đoàn viên.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 27 - Giấc mơ thiên đường Đà Nẵng
Đây cũng là chương tŕnh nghệ thuật được thực hiện thay cho lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng năm nay. Lần đầu tiên Duyên dáng Việt Nam (DDVN) diễn ra ở sân khấu có quy mô lớn nhất, đến thời điểm này
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 26 - Thương quá Việt Nam
là chương tŕnh ca, múa, nhạc, kịch được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái B́nh và quỹ Đào tạo nhân tài Nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 25 - “GIẤC MƠ XUÂN”
Vốn là một chương tŕnh có uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, không khó hiểu để người xem đặt kỳ vọng rất lớn và cánh báo chí cũng khắt khe hơn rất nhiều với Duyên dáng Việt Nam.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 24 - Hơi thở đại ngàn
Lần đầu tiên Duyên Dáng Việt Nam bước ra khỏi “tháp ngà – nhà hát của những thành phố lớn” để đến với khán giả Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhân Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 3. Trong gió lạnh của núi rừng Tây Nguyên, sân khấu mở được dàn dựng tại Làng café Trung Nguyên khi lung linh, khi hùng vĩ, khi hoang dại ḥa cùng với những hiệu ứng ánh sáng và dàn âm thanh ṿm độc đáo đă đem đến cho khán giả một bữa tiệc thịnh soạn về âm nhạc, h́nh ảnh, màu sắc, cảm xúc… bất ngờ.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 23 - Nhớ!
Chương tŕnh được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xây dựng theo ba mảng tương ứng với ba nỗi nhớ: Nhớ quê hương và kư ức tuổi thơ, nhớ mối t́nh đầu và cuối cùng là nhớ những con người tài hoa của giới nghệ sĩ Việt Nam.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 22 - Nhịp thở biển
Biển trong đời thường có lúc dịu êm đằm thắm, có khi rộn ràng sôi nổi, nhưng cũng có lúc giận dữ cuồng điên… Những cung bậc cảm xúc từ biển ấy đă được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thể hiện một cách mộc mạc, hồn nhiên và chân t́nh trong Duyên Dáng Việt Nam 22 như chính tâm t́nh của người dân miền biển Phú Yên.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 21 - Chào Việt Nam
Chào Việt Nam, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của Huỳnh Phúc Điền, người đạo diễn tài hoa nhưng bạc mệnh. Trước khi mất, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đă rất tâm đắc với chủ đề Trở Về v́ Duyên Dáng Việt Nam 21 sẽ hội tụ gần như toàn bộ những nghệ sĩ đă từng góp mặt trong chương tŕnh này suốt 15 năm trước đó.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 20
Duyên Dáng Việt Nam 20 – Charming Vietnam Gala in London là chương tŕnh thứ ba tổ chức ở nước ngoài sau Úc và Singapore. Và Duyên Dáng Việt Nam 20 đă mang đến cho khán giả thủ đô London những xúc cảm bất ngờ về h́nh ảnh của một đất nước Việt Nam quyến rũ. Ở đó, có tiếng thúc giục của tiếng trống, có tiếng đồng vọng của tiếng đàn bầu, tiếng nỉ non của t́ bà và day dứt của nhị…
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 19 - Phố
Trong mỗi người đều có riêng một con phố để nhớ để thương. Những con phố rêu phong đong đầy kỷ niệm. Những con phố đầy lá vàng rơi đầu đông. Những con phố đầy hương của hoa và những giọt nắng vàng tung tăng rải hoa vàng trên lối đi…
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 18
Tháng 6.2007, Văn pḥng Chính phủ có công văn số 871/PB-VPCP ủng hộ Báo Thanh Niên tổ chức chương tŕnh ca nhạc từ thiện Duyên Dáng Việt Nam nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái B́nh tại Singapore vào các ngày 17 và 18.8.2007.
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 17 - Nhật
Lần thứ ba có mặt tại Hà Nội, Duyên Dáng Việt Nam gặp lại khán giả thủ đô bằng một chương tŕnh ca nhạc với đủ các gam màu nóng ấm của mặt trời… Từ màu vàng lúc b́nh minh, cho đến màu đỏ của buổi hoàng hôn…
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 16 - Trăng
Trăng tṛn nhất là ngày 16 âm lịch. Duyên Dáng Việt Nam diễn ra tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land, Nha Trang vào cuối năm 2006 lại là chương tŕnh thứ 16. Ban Tổ chức đă chọn chủ đề Trăng cho Duyên Dáng Việt Nam 16, với mong muốn khán giả cảm nhận rằng dù qua 16 lần tổ chức, nhưng Duyên Dáng Việt Nam vẫn như cô gái tuổi 16 trăng tṛn, trẻ trung đầy quyến rũ và đam mê
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 15 - Một ngày mới
diễn ra trong thời điểm Báo Thanh Niên kỷ niệm 20 năm ngày ra số báo đầu tiên (1985-2005) nên trong chương tŕnh sẽ có 20 ca khúc, 20 mẫu thời trang (của 7 nhà thiết kế).
Quay trở về    Đầu trang

GIẢI BÓNG ĐÁ U.19 THANH NIÊN

Tổ chức sự kiện Xem thêm

Thương Hiệu Đồng Hành

Sự kiện

Tải ngay ứng dụng cho SmartPhone

Xem tin 24h - Truyền Thông - Tin tức  - Thông tin cổ đông

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên
Trụ sở chính: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 39209810, Fax: 028 39209824
Email: info@thanhniencorp.com.vn