DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 26 - Thương quá Việt Nam

Chương tŕnh Duyên Dáng Việt Nam 26 với chủ đề “Thương quá Việt Nam” diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10-11/01/2014 tại Nhà hát Hoà B́nh, Tp Hồ Chí Minh.

Chương tŕnh với sự tham gia của các nghệ sĩ: Hương Lan – Elvis Phương – Mỹ Tâm – Quang Linh – Thu Minh – Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên – Đức Tuấn – Nguyên Thảo – Thanh Bùi – Nguyễn Kiều Anh – Nguyễn Văn Ty – Thái Trinh – Thùy Chi – Anna Trương – Nhóm Phù Sa – Nhóm V-Music cùng các nghệ sĩ: NSND Thanh Hải – Nguyên Lê – Trần Mạnh Tuấn – Đức Trí và bé Ngọc Duy (The Voice Kids).Thanh Hằng – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua Ảnh – Siêu mẫu, Diễm Hương – Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoàng Yến – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Trần Thu Hằng – Siêu mẫu Việt Nam, Dương Mỹ Linh – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006, Phùng Ngọc Yến – Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2004, Minh Triệu – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Kim Dung – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2009, Ninh Hoàng Ngân – Hoa hậu Biển Việt Nam 2012, Lê Thu An – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Lan Khuê – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Thùy Linh – Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010, Phan Thu Quyên – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua Ảnh 2012, Trúc Nguyễn – Giải bạc Ngôi sao Người mẫu, Trà Ngọc Hằng – Á hậu Việt Nam Hoàn cầu, Chung Thục Quyên – Người đẹp nhân ái, Lệ Quyên – Giải Vàng Ngôi sao Người mẫu 2013, Nguyễn Xuân Trâm – Duyên Dáng Sinh Viên 2013, Diễm Trang – Nữ hoàng cà phê, Bắc Linh – Siêu mẫu h́nh thể.

GIÁ VÉ:
- Vé VIP: 3,000,000 VNĐ
- Vé hạng A: 2,500,000 VNĐ
- Vé hạng B: 2,000,000 VNĐ
- Vé hạng C: 1,500,000 VNĐ
- Vé hạng D: 800,000 VNĐ
- Vé hạng E: 300,000 VNĐ
Liên hệ mua vé: 1900 6130

Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) là chương tŕnh ca, múa, nhạc, kịch được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái B́nh và quỹ Đào tạo nhân tài Nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Đây là một chương tŕnh mang tính xă hội và nhân văn. Bên cạnh đó chương tŕnh c̣n được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ư trong và ngoài nước.


Duyên dáng Việt Nam 26 với chủ đề Thương quá Việt Nam diễn ra tối 10.1 tại Nhà hát Ḥa B́nh (TP.HCM) đă làm nức ḷng khán giả với những tiết mục đă mắt, đă tai.


Duyên dáng Việt Nam 26: Đă mắt, đă tai! - ảnh 1

Ngay từ khi bắt đầu, chương tŕnh đă lấy được những tràng pháo tay gịn giă của người xem với những h́nh ảnh 3D sống động, lạ lẫm. Phải nói rằng, phần nh́n trong Duyên dáng Việt Nam lần này là một điểm cộng thú vị.

Xuyên suốt chương tŕnh, khán giả không chỉ đă tai với giọng hát của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng mà c̣n đă mắt với những h́nh ảnh đẹp lung linh, từ khung cảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp hiện ra trên màn h́nh LED cho đến những h́nh ảnh sống động từ các vũ công liên tục biến hóa trên sân khấu và đặc biệt là hiệu ứng sân khấu độc đáo.

Giữa "bàn tiệc" đă có đủ thanh và sắc đó, người xem lại được nghiền ngẫm một câu chuyện thú vị và rất Việt Nam. Bắt đầu từ một cô gái xa quê trở về, thích thú khám phá những điều thú vị ở quê nhà và dần ḥa nhập vào cuộc sống nơi đây, để rồi chủ đề Thương quá Việt Nam chạy dọc suốt chương tŕnh gần 3 tiếng đồng hồ.

Duyên dáng Việt Nam 26: Đă mắt, đă tai! - ảnh 2

Cái hay của Duyên dáng Việt Nam c̣n là sự kết hợp đậm tính nghệ thuật giữa hát, múa, nhảy, xiếc và nhạc cụ, giữa truyền thống và hiện đại, giữa những mảng màu thú vị của bốn người trẻ đầy tài năng gồm: biên đạo múa người Pháp gốc Việt Linh Rateau, nghệ sĩ nghệ thuật đương đại kiêm đạo diễn, nhà sản xuất Tuấn Andrew Nguyễn, đạo diễn Tuấn Lê và biên đạo múa Tấn Lộc.

Nếu như Linh Rateau mở đầu ấn tượng với những h́nh ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam qua ca khúc Chào Việt Nam (Thái Trinh thể hiện), với những tà áo dài thướt tha trong bộ sưu tập Bức tranh ngày mùa và khép lại với ca khúc Sài G̣n, Sài G̣n đầy sôi động qua phần thể hiện của Hồ Ngọc Hà th́ biên đạo múa Tấn Lộc rất thành công khi làm nổi bật h́nh ảnh cây lúa với những âm thanh đồng quê, khung cảnh gặt hái ngày mùa và đặc biệt là giọng ca của ba ca sĩ kỳ cựu: Hương Lan, Elvis Phương và Quang Linh.

Duyên dáng Việt Nam 26: Đă mắt, đă tai! - ảnh 3

Trẻ trung nhất, sôi động nhất là phần dàn dựng của nghệ sĩ đương đại Tuấn Andrew với việc dựng nên bức tranh Việt Nam qua cái nh́n của người trẻ với những màn hip hop đầy sôi động. Những đoạn rap, beat box đầy ngẫu hứng, tiết mục hip hop trên nền nhạc dân tộc đă khiến khán giả không ngừng xuưt xoa, vỗ tay tán thưởng.

Gần cuối chương tŕnh, không khí có phần lắng lại nhưng đây cũng là "đất" cho những màn tŕnh diễn nghệ thuật đặc sắc nhất. Đó là vở diễn Làng tôi từng gây tiếng vang khi tŕnh diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới, là tiết mục ca trù Tây hồ hoài cổ do cô gái trẻ Nguyễn Kiều Anh và nghệ nhân Phạm Văn Ty thể hiện, là Chiều phủ Tây Hồ qua giọng ca đầy chất liêu trai của Lệ Quyên...

Đặc biệt là tiết mục ḥa tấu ngẫu hứng jazz "Đông Tây kim cổ” của nghệ sĩ quốc tế gốc Việt Nguyên Lê, saxophone Trần Mạnh Tuấn, NSND Thanh Hải, nhạc sĩ Đức Trí...

Bên dưới hàng ghế khán giả có thể bắt gặp nhiều người làm trong lĩnh vực nghệ thuật và sự phấn khích của họ hiện rơ trên gương mặt trước những sự kết hợp táo bạo như thế này. Cảm giác thật tự hào khi một người nước ngoài bất chợt quay sang người bạn bên cạnh và nói: "I love Vietnam!" (Tôi yêu Việt Nam).

Duyên dáng Việt Nam 26: Đă mắt, đă tai! - ảnh 4
Duyên dáng Việt Nam 26: Đă mắt, đă tai! - ảnh 5
Vở diễn Làng tôi

Khép lại chương tŕnh, Mỹ Tâm cùng hơn 80 diễn viên múa gơ nhịp đũa tre chào khán giả một cách ấn tượng với ca khúc Tiếng Việt - một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Hà Quang Minh và Đức Trí dành riêng cho chương tŕnh.

Cái kết trọn vẹn cho một chương tŕnh đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn gần gũi như hơi thở của hàng triệu người Việt Nam!

Duyên dáng Việt Nam sẽ c̣n diễn ra vào ngày 11.1 tại Nhà hát Ḥa B́nh (TP.HCM) và vở diễn Làng tôi sẽ diễn ra vào ngày 12.1 cũng tại nơi này.
Quay trở về    Đầu trang
LIÊN KẾT

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên được thành lập vào  ngày 04 tháng 01 năm 2006

- Công ty chuyên hoạt động kinh tế trong các lĩnh vực chính như sau:

Truyền Thông ; Quảng cáo ; Hệ thống nhà in trong nước ; Thương mại - Xuất nhập khẩu ; Đầu tư – Kinh doanh Bất Động Sản …