Văn Trường vắng mặt ở ṿng loại U.20 châu Á 2023

Văn Trường vắng mặt ở ṿng loại U.20 châu Á 2023

V́ không kịp hồi phục sau chấn thương, cầu thủ Nguyễn Văn Trường sẽ vắng mặt ở ṿng loại U.20 châu Á 2023. 

Tại giải Bóng đá U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022, U.19 Việt Nam đă xuất sắc đánh bại U.19 Malaysia và trở thành nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên, niềm vui kéo dài chưa được bao lâu, đội tuyển U.19 Việt Nam đă phải nhận tin báo không vui từ HLV Đinh Thế Nam.

Cụ thể, HLV Đinh Thế Nam cho biết, sau trận cuối ṿng loại với U.19 Thái Lan, Nguyễn Văn Trường bị thương ở cổ chân và phải mất 2 đến 3 tháng để b́nh phục hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc Văn Trường không thể tham gia ṿng loại U.20 châu Á khởi tranh từ ngày 14/9. 


Văn Trường ngồi từ xa quan sát đồng đội thi đấu. 

Đây được xem là tổn thất vô cùng to lớn của thầy tṛ HLV Đinh Thế Nam bởi Nguyễn Văn Trường là tiền đạo chủ lực, được kỳ vọng sẽ dẫn dắt toàn đội ở ṿng loại U.20 châu Á 2023.


Khoảnh khắc xúc động khi Văn Trường được đồng đội và trợ lư HLV d́u lên bục nhận giải. 

Ở chung kết giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022, mặc dù vô địch nhưng HLV Đinh Thế Nam thừa nhận sức mạnh của U.19 Việt Nam suy giảm v́ sự thiếu vắng của chàng tiền đạo. 


U.19 Việt Nam vô địch giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022. 

HLV Đinh Thế Nam cũng tiết lộ 1 số cái tên có thể thay thế Văn Trường: "Văn Trường sẽ không đi Nhật Bản tập huấn và cũng không kịp dự ṿng loại U20 châu Á 2023. Tôi c̣n Thịnh, Duyệt (Trần Đàm Phúc Thịnh và Lê Văn Quang Duyệt - PV) có thể thay thế. Ngoài ra, tôi cũng hy vọng có thêm những cầu thủ bổ sung từ các đội ở giải hạng Nhất, V.League".

Tối 12/8, Nguyễn Văn Trường sẽ không đi cùng U.19 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn. Ngoài Văn Trường, c̣n có hậu vệ Tuấn Phong về nhà v́ chấn thương. Tạ Việt Sơn, Nguyễn Nhân Nghĩa, Thành Đạt th́ không đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn. 

HLV Đinh Thế Nam chia sẻ trước chuyến tập huấn: “Chúng tôi sẽ rèn tiếp tục rèn giũa khi đi Nhật Bản tập huấn sau đó mới chốt danh sách tham dự ṿng loại U.20 châu Á. U.19 Việt Nam cũng cần bổ sung một số cầu thủ trước khi đi đến Indonesia”.

Quay trở về    Đầu trang
LIÊN KẾT

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên được thành lập vào  ngày 04 tháng 01 năm 2006

- Công ty chuyên hoạt động kinh tế trong các lĩnh vực chính như sau:

Truyền Thông ; Quảng cáo ; Hệ thống nhà in trong nước ; Thương mại - Xuất nhập khẩu ; Đầu tư – Kinh doanh Bất Động Sản …